Kỹ thuật cấy ghép răng Implant tốt nhất

Trong những thập niên gần đây, kỹ thuật cấy ghép implant đã thực sự là một bức phá trong nghành nha hiện đại , đây là một công nghệ tái lập đầy đủ chức năng và sự cân bằng của hàm răng tuy nhiên trồng răng implant ở đâu tốt tphcm không phải là câu hỏi dễ trả lời

- Nó cải thiện sự hiện hữu của hàm răng và làm ngưng quá trình thoái hóa của xương hàm , cũng như là tạo sự thoải mái, độc lập và dể dàng làm sạch (không như răng giả hay kỹ thuật cầu răng sứ)- Hiện tại có 2 công nghệ cấy ghép răng Implant trong NK :

- Kỹ thuật gắn tạo hình trễ: Sau khi đặt Implant, để Implant nằm yên trong khung hàm chờ cho xương và Implant kết hợp vững chắc . Sau 3 đến 6 tháng mới trồng răng gắn trên Implant.

- Kỹ thuật gắn phục hình sớm: mong muốn có ngay răng giả sau khi bị mất răng là yêu cầu chính đáng của bệnh nhân. Khoa học công nghệ đang nổ lực và đạt được một số thành quả trong công việc cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng - mất răng. Răng chính chức được gắn sau 1 - 2 tuần hoặc trễ nhất là 1 - 2 tháng. Đây là kỹ thuật nhanh chóng , tiện lợi. mặc dù vậy , điều đó chỉ có thể thực hiện được khi có một số điều kiện như:

- Tình trạng xương và sức khoẻ của bệnh nhân.

- Răng mất không phải là răng chịu chức năng nhai chủ lực của hàm.

- Sử dụng implant thế hệ mới (nên giá điều trị sẽ cao hơn). Như hệ thống Implant Nobel Biocare.

- Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực Implant sẽ tư vấn cho bạn biết trong rang implant gia bao nhieuTrồng răng implant có đau không và Ưu điểm của giải pháp cấy ghép Implant là gì?

- Khắc phục điểm yếu của hàm giả, cầu răng giả: Cấy ghép Implant là là phương thức điều trị lý tưởng cho bệnh nhân mất 1 răng. kỹ thuật này không làm ảnh hưởng đến các răng kế cận như làm cầu răng giả và gây vướng víu, giảm cảm giác ngon miệng, tác động đến phát âm như lắp hàm giả.

- Tránh tình trạng tiêu xương: Khi 1 chiếc răng bị mất, xương ở đó bắt đầu tiêu đi và ảnh hưởng đến cấu trúc khung hàm . Cấy ghép Implant giúp ngăn chặn tình trạng mất xương, co rút nướu, do đó luôn bảo vệ các răng xung quanh luôn khoẻ mạnh cũng như bảo tồn cấu trúc khung hàm .

- Giải pháp lâu dài, hiệu quả: Răng được tiến hành bằng phương pháp cấy ghép Implant có thể tồn tại khoẻ mạnh suốt cả đời nếu được đặt đúng cách và chăm sóc tốt.

- Đem lại cho bạn nụ cười tự nhiên, rạng rỡ: Răng được tiến hành bằng phương pháp cấy ghép Implant có tính thẩm mỹ cao giống răng tự nhiên, giúp bạn có nụ cười rạng rỡ mà không phải lo lắng răng bị lỏng lẻo hay rơi ra ngoài như răng giả. Thêm nữa, khi hàm răng được phục hồi sẽ giữ lại hình dáng tự nhiên của khuôn mặt khiến bạn luôn thoải mái, tự tin trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Nhận xét

Đăng nhận xét