Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại

Niềng răng mắc cài sứ tự khóa ra đời là một bước tiến mới của công nghệ chỉnh răng . Với nhiều điểm mạnh vượt trội cùng với việc giá niềng răng mắc cài sứ không quá ca, mắc cài sứ tự khóa đã và đang được rất nhiều khách hàng chọn lựa . Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những gì mà loại mắc cài sứ này mang lại qua bài viết dưới đây1. Nieng rang het bao nhieu tien để có tính thẩm mỹ cao nhất


Nắp mắc cài sứ tự buộc làm từ nguyên liệu có công dụng đàn hồi cao, chính vì vậy việc dịch chuyển răng, siết chặt răng để làm thay đổi vị trí của răng không những dễ dàng, không gây đau nhức hay tác động đến sinh hoạt, mà nó còn đảm bảo vệ tính thẩm mỹ, dễ nhìn, không gây bất tiện cho bạn trong nói chuyện hàng ngày và các mối quan hệ xã hội.

Mặt khác, mắc cài tự buộc làm những vật liệu tốt, không nhiễm màu, không hôi, vô cùng an toàn và lành tính, không gây hôi miệng, không nhiễm màu đồ ăn . Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng loại niềng răng mắc cài tự đóng này.2. Niềng răng mắc cài kim loại cho lực tác dụng lên răng ổn định, không gây tổn thương cho xương và nướu

Trên mắc cài sứ tự buộc có một cánh với máng trượt tự động có thể đóng mở linh động với chức năng chính là giữ cho dây cung cố định trong rãnh trượt. Đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc trong mắc cài truyền thống . Sự ổn định mà mắc cài tự khóa tạo ra cho lực kéo răng của dây cung giúp răng di chuyển đúng hướng, theo tiên lượng ban đầu của bác sĩ . Nhờ tính năng “tự động trượt” này mà mắc cài không cần phải sử dụng đến thun buộc, nên giảm ma sát tối đa cho răng, loại trừ được cảm giác đau có thể xảy ra khi dùng thun buộc như trước kia.

3. Chu trình ăn nhai và vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn 

Niềng răng mắc cài sứ tự khóa giúp bạn có thể dễ dàng trong ăn uống như thông thường , không gây bất tiện do thiết kế phần cạnh của mắc cài rất trơn láng. Bên cạnh đó, bề mặt nhỏ và tròn nên giúp cho việc vệ sinh răng miệng được tiến hành dễ dàng hơn , chải răng hàng ngày thuận tiện. mặc dù vậy bạn cũng cần dùng bàn chải đặc dụng và chú ý đến việc chải răng đúng cách để không làm tác động đến các mắc cài.

4. Hỗ trợ rút ngắn thời gian chỉnh nha 

Loại mắc cài này hiện rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với hệ thóng mắc cài kim loại cổ điển. Mắc cài sứ tự khóa cho kết quả niềng răng nhanh chóng hơn. Sự kết hơp của dây cùng tiên tiến và chốt đóng tự động đã mang lại cho mắc cài tự khóa khả năng bám giữ chắc hẳn trên mặt răng.

5. Mắc cài sứ tự khóa có chi phí hợp lý

So với các loại mắc cài khác thì chi phí của mắc cài sứ tự khóa sẽ cao hơn hơn do những ưu điểm nổi bật kể trên tuy nhiên mức chi phí này cao hơn các loại mắc cài khác không đáng kể.

Đặc biệt, với một mức chi phí cạnh tranh trên thị trường, bạn sẽ có cơ hội được tiến hành với công nghệ niềng răng 3M UGSL tiên tiến . kỹ thuật cho phép điều chỉnh răng về vị trí đều khít trên khung hàm mà vẫn rút ngắn thời gian tối đa. Răng sau khi niềng chỉ di chuyển về vị trí mà không bị yếu đi hoặc có cảm giác đau nhức 

Nhận xét

Đăng nhận xét