Niềng Răng Hô Hàm Trên

Niềng răng hô hàm trên là phương thức hữu hiệu cho những ai đang gặp những rắc rối về sự sai lệch của răng trên khung hàm . mặc dù vậy , những phương thức niềng răng bằng mắc cài kim loại truyền thống thường chưa làm vừa lòng khách hàng bởi không mang lại yếu tố thẩm mỹ trong chu trình chỉnh nha . Niềng răng mắc cài sứ là phát minh tiến bộ so với những công nghệ mắc cài trước đó. Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền? Nha khoa Elite sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.Nieng rang ham tren bằng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ là thủ thuật sử dụng các mắc cài và dây thun tạo lực kéo ảnh hưởng xê dịch răng đến vị trí phù hợp , kỹ thuật này tương tự như niềng răng mắc cài kim loại. tuy nhiên , khung khí cụ chỉnh răng được làm bằng sứ trong suốt, trùng với màu răng thật nên bảo đảm hiệu quả thẩm mỹ hơn cho bệnh nhân.

Niềng răng mắc cài sứ thường được bác sỹ chỉ định cho những trường hợp :

Răng bị hô , móm, sai lệch .
Răng mọc sai khớp cắn.
Răng mọc khập khiễng .

Tuy nhiên , cài sứ không có khả năng chịu lực mạnh mẽ như mắc cài kim loại truyền thống nên bác sĩ thường không những định cho những bệnh nhân thường xuyên chơi thể thao, vận động mạnh vì rất dễ bị bung gãy mắc cài. Trong những tình huống này, niềng răng mắc cài kim loại sẽ là sự lựa chọn thích hợp hơn cho bạn.Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền và địa chỉ niềng răng uy tín ở Sài Gòn?

Với mong muốn   giúp bệnh nhân dễ dàng đưa ra lựa chọn khi tiến hành điều trị nha khoa, trung tâm đưa ra mức chi phí niềng răng mắc cài sứ hợp lý nhất cho khách hàng. Bạn vui lòng tham khảo bảng giá mắc cài sứ dưới đây:

So với mắc cài kim loại truyền thống, mắc cài sứ đem lại những hiệu quả vượt trội sau cho khách hàng trong Quá trình chỉnh răng :

Chất liệu sứ chế tác nên mắc cài được sử dụng từ sứ nguyên chất, có màu trắng trong, trùng với màu răng tự nhiên tạo hiệu quả thẩm mỹ cao trong Quá trình niềng răng. Vì vậy, khi bệnh nhân mang mắc cài sứ trên răng, người khác rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng.

Các mắc cài sứ có khả năng xê dịch các răng ổn định, phù hợp không thua kém gì các mắc cài kim loại truyền thống. Vì vậy, thời gian niềng răng được tiến hành nhanh chóng và đúng như dự tính của bác sĩ trước đó.

Các mắc cài sứ được chế tác có độ trơn bóng, giúp hạn chế sự tạo nên mảng bám, sự nhiễm màu do thực phẩm và việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Vì vậy, bệnh nhân tránh được các bệnh lý răng miệng trong thời gian chỉnh răng .

Chất liệu sứ có độ cứng không thua kém răng thật , khó bị bào mòn khi tồn tại lâu dài trong môi trường miệng. điều đó đảm bảo không tác động đến khả năng niềng răng của mắc cài, giúp việc chữa trị diễn ra thuận lợi theo đúng phác đồ.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền? Để biết được câu trả lời chi tiết và chọn lựa phương pháp chỉnh răng thẩm mỹ này cho mình, bạn hãy nhanh chóng đến trực tiếp nha khoa Elite để được các bác sỹ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Nhận xét

Đăng nhận xét