Niềng Răng Ở Đâu Tốt Nhất

Niềng răng mắc cài sứ vẫn được mọi người đánh giá là phương pháp niềng răng có chất lượng tốt hiện tại . Chỉ với một ca niềng răng bệnh nhân đã khắc phục được các tình huống như: răng mọc chen, hàm răng vẩu vẩu, hàm móm, răng thưa… để sau đó có thể tự tin khoe nụ cười tỏa sáng với một hàm răng đều đặn. Nhưng niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền? có thích hợp không? niềng răng ở đâu tốt nhất? lại là những câu hỏi khó trả lời
Theo lời khuyên của các chuyên viên về lĩnh vực chỉnh răng thì mọi người nên tiến hành ca niềng răng từ độ tuổi là 8 tuổi đến 15 tuổi. Sở dĩ như vậy, vì ở độ tuổi này thì khung hàm của bệnh nhân đã phát triển một cách dung hòa nên thực hiện công đoạn này sẽ giúp cho việc điều trị được rút ngắn thời gian lại, đồng thời cũng giúp cho bệnh nhân giảm đau. Và một điều quan trọng nữa là nó cũng giúp giảm bớt chi phí cho bệnh nhân một khoản rất lớn.

Nhằm khắc phục một số nhược điểm mà công nghệ niềng răng kim loại mắc phải đó là: Không đủ yêu cầu về phương diện thẩm mỹ vì nó để lộ ra bên ngoài khiến cho người khác phát hiện được ; Nó gây bất tiện cho bệnh nhân trong chu trình ăn uống và vệ sinh hằng ngày; Kim loại rất dễ bị nhiễm màu và xuất hiện viền đen ở nướu… Và niềng răng bằng mắc cài sứ đã mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân cả về mặt chức năng lẫn về mặt thẩm mỹ.Mắc cài sứ được gắn vào cung hàm và tạo ra lực tác động đều đặn lên hàm răng, luôn bảo đảm được tốc độ di chuyển của hàm răng 0,3 – 0,6mm sau mỗi lần thay mắc cài. hơn thế nữa , với thiết kế tinh tế của mắc cài và dây cung hiện đại , nó có gắn thêm nắp trượt ở phần cánh của mắc cài, khiến cho ca niềng răng được rút ngắn còn 12 tháng đến 24 tháng.

Mắc cài sứ đạt được độ thẩm mỹ cao vì nó có màu sắc trong suốt giống như răng thật, người khác không thể phát hiện được là bạn đang niềng răng. Về việc niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền thì nó có giá trung bình từ 22 triệu đến khoảng 30 triệu. điều đó cũng tùy vào phần nào ở cấp độ lệch lạc của hàm răng cũng như độ uy tín và chất lượng của phòng khám nha khoa mà các bạn chọn lựa .

Với những điểm mạnh nổi trội mà nó đạt được thì cho đến nay niềng răng bằng mắc cài sứ vẫn luôn là một kỹ thuật đem lại hiệu quả cao cho bệnh nhân. Với một khoản tiền vừa phải cho ca niềng răng, các bạn đã có cơ hội sở hữu một hàm răng đều đặn, chắc khỏe mà không còn phải băng khoăn về việc niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền nữa. Điều quan trọng nhất bây giờ là tìm được cơ sở niềng răng uy tín

Nhận xét

Đăng nhận xét