Giá Cả Niềng Răng 1 Hàm

Niềng răng mắc cài kim loại được biết đến là phương thức chỉnh nha rẻ, bền. Vậy chi phí nieng rang 1 ham gia bao nhieu? Cùng tham khảo nhưng thông tin sau nhé!

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha sử dụng những mắc cài bằng kim loại để giúp dịch chuyển răng về vị trí mong đợi , mang lại cho bạn 1 hàm răng đều và đẹp hơn.Niềng răng mắc cài kim loại luôn là chọn lựa đầu tiên khi bạn quyết định chỉnh răng , vì:

– Chi phí điều trị thấp hơn so với những phương pháp niềng răng mắc cài khác.

– Độ bền cao

– Giúp dịch chuyển các răng về đúng vị trí nhanh hơn

– Dễ thay thế khi hư hỏng

– Phù hợp với tất cả những tình huống cần nắn chỉnh răng.Chi phí giá cả niềng răng 1 hàm kim loại bao nhiêu?


Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người . Với những trường hợp đơn giản thì chi phí thấp hơn so với những trường hợp phức tạp.

Do tình trạng răng miệng của mỗi người một khác nhau nên chi phí niềng răng cũng khác nhau. Bạn nên đến phòng khám nha khoa để được bác sỹ chỉnh nha khám và tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

tùy thuộc tình trạng răng miệng của bạn mà mức giá niềng răng có thể dao động trong khoảng15 – 60 triệu đồng.

Niềng răng tại Nha khoa Nha Khoa Elite Dentistry

Với một đội ngũ bác sỹ giỏi, được đào tạo bài bản về chỉnh nha niềng răng và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp tại nước ngoài, am hiểu cũng như nắm vững được kỹ thuật về chỉnh răng niềng răng. Nha Khoa Elite Dentistry đảm bảo mang đến cho bạn kết quả khiến bạn hài lòng. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm về phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng

Kim Dentistry địa chỉ niềng răng uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi xứng đáng để bạn đặt niềm tin.

Nhận xét

Đăng nhận xét