Niềng Răng Trong Suốt Giá Bao Nhiêu?

Quyết định niềng răng là sự lựa chọn của đa phần chị em hiện nay để tạo cho mình một khuôn mặt khả ái, thẩm mỹ. tuy nhiên nieng rang invisalign bao nhieu tien và thời gian chữa trị là vấn đề được quan tâm khá nhiều. Nha khoa Elite chúng tôi sẽ nêu vài vấn đề liên quan đến niềng răng inox để bạn hiểu rõ hơn.Niềng răng mắc cài inox là phương thức chỉnh nha cổ điển được áp dụng phổ biến với hiệu quả điều chỉnh răng hàm hiệu quả. Vậy chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền?

Điểm mạnh của niềng răng mắc inox

Mắc cài inox có tính thẩm mỹ không cao bằng các loại niềng răng khác nhưng vẫn có điểm mạnh là giá thành khá hợp lý phương pháp niềng răng nhanh nên cũng là sự chọn lựa của khá nhiều khách hàng. điểm mạnh của loại mắc cài này là được thiết kế bằng inox không rỉ , độ bền khá lớn và tạo lực kéo mạnh nên giúp răng di chuyển nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Ngày nay phương pháp niềng răng mắc cài inox nâng cấp hơn bằng mắc cài inox tự khóa , loại này không cần phải mang thun như mắc cài cổ điển mà thiết kế nắp trượt phía trên giúp kiểm soát lực tốt hơn, giữ chắc dây cung vào rãnh mắc cài . Nhờ tính năng nắp trượt tự động nên thời gian niềng răng sẽ nhanh hơn nhiều và hạn chế độ ma sát ở môi và má nên không bị khó chịu, vướng víu.Niềng răng bằng mắc cài cổ điển bạn sẽ hẹn bạn từ 3-4 tuần tái khám 1 lần nhưng mắc cài inox tự đóng thì có thể 4-6 tuần/1 lần hẹn. Các bạn hãy 

Chi phí niềng răng mắc cài inox và niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?


Chi phí niềng răng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ phức tạp hay đơn giản của răng, khung xương hàm có phức tạp hay không và thời gian chữa trị dài không cũng như có dùng nhiều vật liệu không.

Hiện tại xuất hiện nhiều cơ sở nha khoa niềng răng nên chắc chắn bạn sẽ khó chọn lựa cho mình một cơ sở tin tưởng và chất lượng. Nha khoa Elite là cơ sở có tên tuổi trên thị trường hiện tại .

Đặc biệt có bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là chuyên viên niềng răng uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh cùng đội ngũ bác sỹ tại trung tâm sẽ giúp bạn có một hàm răng đều đặn và an toàn.

Hơn nữa , trung tâm sử dụng hệ thống máy móc hiện đại , phần mềm niềng răng chuyên dụng IP Soft 4.0 của Mỹ giúp cho việc khám, chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị chuẩn xác , mang lại kết quả chữa trị tốt nên hầu như bệnh nhân rất hài lòng khi niềng răng tại trung tâm.

Các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay 

Hiện tại , ngoài niềng răng mắc cài innox, các bạn có thể tham khảo một số loại niềng răng thẩm mỹ như:

Niềng răng mắc cài tự động

Những niềng răng này có một khấc cứa nhỏ để nhẹ nhàng khóa trong archwires mà không cần miếng cao su dây buộc các archiwires vào niềng răng. Các niềng răng có thể thay bằng cả kim loại và gốm sứ. Loại niềng răng này là một thành tựu mới của nha khoa thế giới, có thể ráp thao tác dễ dàng, hiệu quả xử lý nhanh hơn và giảm thời gian chữa trị cho khách hàng đáng kể.

Niềng răng mặt trong 

Niềng răng mặt trong là công nghệ đặc biệt trong 6 loại niềng răng của nha khoa thế giới bởi mắc cài  được gắn vào bề mặt trong của răng. Do đó, chúng ta sẽ không cảm thấy thiếu tự tin hay thiếu tự nhiên khi giao tiếp với người xung quanh.

Chi phí sử dụng niềng răng loại này cao hơn so với niềng răng thường thì vì cần rất nhiều sự hỗ trợ. Đặc biệt, khách hàng cần phải chú ý về chế độ vệ sinh răng miệng vì làm sạch chúng khó khăn hơn.

Để biết chuẩn xác chi phí niềng răng innox cũng như tất cả các loại niềng răng thẩm mỹ, các bạn hãy liên hệ tới Nha khoa Elite nhé! Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu xem giá niềng răng không mắc cài invisalign là bao nhiêu vì đây là phương pháp niềng răng mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất hiện nay.

Nhận xét

Đăng nhận xét