Niềng Răng Hàm Dưới

Em có hàm răng ở dưới bị hô ra nhiều và em đang muốn đi niềng răng hàm dưới để khắc phục vấn đề đó của em. bác sỹ có thể báo cho em giá cụ thể của niềng răng vẩu được hay không ạ.Em muốn biết được chi phí chỉnh nha để có thể chuẩn bị tiền trước ạ.Với băn khoăn của bạn về “nieng rang ho giá bao nhiêu, giá chỉnh răng hô chi tiết ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chỉnh răng vẩu giá bao nhiêu cụ thể theo từng phương thức ?

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương thức chữa hô mà bạn được chỉ định từ bác sỹ . điều này sẽ tùy thuộc vào nguyên do và tình trạng răng hô của bạn cụ thể như thế nào . Các phương pháp bao gồm: bọc răng sứ, niềng răng, giải phẫu hàm mặt. Mỗi cách sẽ có mức chi phí chỉnh răng hô khác nhau theo từng đặc điểm riêng biệt.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu khi bọc răng sứ?

Phương thức này ít được ứng dụng nhưng lại có mức giá chỉnh răng vẩu tiết kiệm nhất trong 3 cách. Chỉnh răng vẩu bao nhiêu tiền nếu bọc răng sứ sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ bạn chọn lựa . Lời khuyên là bạn nên dùng răng toàn sứ có màu sắc tự nhiên, độ bền cao lại không gây tác động đến răng miệng. Mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 4.000.000 – 6.000.000 VND/ răng tùy vào vào từng loại răng sứ.Nếu răng bị vẩu xuất phát từ thế mọc của răng thì chỉ cần niềng răng là đủ chỉnh sửa lại cho khuôn hàm hết hô vẩu. Khi đó, chỉnh răng hô giá bao nhiêu chính là giá niềng răng. hiện tại có hai hình thức niềng là dùng mắc cài và khay niềng trong suốt, tương ứng mỗi loại là các mức chi phí chỉnh răng vẩu cụ thể khác nhau


Chỉnh răng hô giá bao nhiêu khi phẫu thuật chỉnh hàm và sử dụng phương pháp nieng rang thao lap?


Giải phẫu chỉnh hàm hô được áp dụng khi nguyên do gây hô do khung hàm đưa ra quá mức , khiến hai hàm trên dưới không đối xứng với nhau. trường hợp này, chỉnh răng vẩu hết bao nhiêu tiền sẽ do giá giải phẫu khung hàm quyết định.

Nếu bị hô do cả khung hàm và răng thì chỉnh răng vẩu mất bao nhiêu tiền sẽ bao gồm cả chi phí khi niềng răng và chi phí cho việc phẫu thuật chỉnh hàm tương ứng. Ngoài ra, đôi khi chỉnh răng vẩu phức tạp cần phải dùng thêm một vài khí cụ khác nhằm tăng tốc độ và hiệu quả chỉnh nha , thường gặp nhất là mini vit. Khi đó, chỉnh răng vẩu giá bao nhiêusẽ bao gồm cả khoảng chi phí cho những khí cụ thêm này.

Như vậy, muốn xác định thật chuẩn xác giá chỉnh răng hô cho trường hợp của bạn là bao nhiêu cần biết nguyên do gây hô là gì, từ đó chi phí điều trị sẽ ứng dụng tương ứng với bảng giá của gói dịch vụ chỉnh răng hô đó.

Tại Nha Khoa Elite, quy trình điều trị răng hô được thực hiện bởi những bác sỹ tay nghề cao và sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại. Toàn bộ Quá trình từ khâu thăm khám, kiểm tra, chẩn đoán cho đến thực hiện chỉnh hàm hô đều được ứng dụng những kỹ thuật , thiết bị 3D hiện đại, hệ thống x-quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT. Ngoài ra, máy cắt xương Aescula và phần mềm phân tích Vceph hỗ trợ bác sĩ lập phác đồ điều trị chuẩn xác nhất

Nhận xét

Đăng nhận xét